Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Phòng Kinh Doanh 0868001810
Hotline hỗ trợ 0868001810
An Mạnh

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng ngày càng trở nên quan trọng hơn. Các văn phòng của những thương hiệu nổi tiếng như Google, Youtube, Facebook, Apple… đều sở hữu những phong cách thiết kế ấn tượng, là yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho các ông lớn của ngành công nghệ thông tin.

Nếu muốn sở hữu một không gian nội thất văn phòng đẹp, chúng ta cần tìm đến các đơn vị chuyên thiết kế, cần hợp tác với các địa chỉ nhà thầu uy tín để đề ra quy trình thiết kế nội thất ấn tượng đồng thời hạch toán chi phí tối ưu nhất.

Quy trình thiết kế của AN MẠNH Furniture hứa hẹn mang đến những giải pháp setup nội thất văn phòng chuyên nghiệp và ấn tượng nhất, được tính toán chi phí xây dựng chuẩn xác, sát với thực tế, thời gian hoàn thành dự án theo đúng tiến độ.

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, trao đổi thông tin trực tiếp với khách hàng tại văn phòng của AN MẠNH

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng, vui lòng liên hệ với AN MẠNH các kiến trúc sư nhanh chóng khảo sát mặt bằng, đo đạc kích thước và đưa ra ý tưởng thiết kế.

Khách hàng sẽ có buổi trao đổi trực tiếp tại showroom nội thất AN MẠNH để chúng ta có thể ngồi lại với nhau, thảo luận chi tiết hơn về phong cách thiết kế mà bạn muốn hướng đến.

Sau quá trình khảo sát mặt bằng, đội ngũ kiến trúc sư của AN MẠNH sẽ đưa ra những tư vấn về phương án thiết kế, vật liệu thi công và các mẫu mã nội thất nên lựa chọn. Đồng thời, các kiến trúc sư sẽ nhanh chóng gửi đến khách hàng bảng phác thảo sơ bộ về mặt bằng công năng sử dụng: kết cấu khung, đường dây điện nước, vị trí lắp đặt từng sản phẩm nội thất…

Nếu khách hàng đồng ý với những phương án ban đầu mà AN MẠNH đưa ra, bước tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc.

Bước 2: Lên thông số kỹ thuật chi tiết, bản vẽ 3D và báo giá sơ bộ

Sau khi kết thúc bước 1, đội ngũ kiến trúc sư của AN MẠNH sẽ tổng hợp và thống nhất ý tưởng thiết kế thi công với khách hàng. Dựa trên những thông tin, mong muốn từ khách hàng và các thông số kỹ thuật trong buổi trao đổi trực tiếp, AN MẠNH sẽ gửi đến bản vẽ thiết kế 2D ban đầu bao gồm: không gian làm việc, vị trí các vật dụng, kết hợp với các yếu tố phong thủy…

Kiến trúc sư của AN MẠNH sẽ tiến hành chỉnh sửa mọi kết cấu và bối cảnh trong bản vẽ 2D theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khi bản vẽ 2D được duyệt, bước tiếp theo quý khách sẽ nhận được bản vẽ 3D công trình.

Với bản vẽ 3D, khách hàng gần như có thể nắm bắt được hoàn toàn mọi bối cảnh và các vị trí nội thất văn phòng của minh. Khách hàng sẽ có cái nhìn tổng thể và bao quát nhất về toàn bộ công trình, hình dung được toàn cảnh không gian cả trong lẫn ngoài với các view góc rộng khác nhau. Từ đó, các khách hàng sẽ thấy được các chi tiết nhỏ nhất nằm tại những vị trí trong không gian nội thất.

Bước 3: Triển khai bản vẽ chi tiết thi công và lập dự án đầu tư theo thiết kế mà khách hàng đã phê duyệt

AN MẠNH sẽ tiến hành hoàn thành hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công và trình khách hàng xem xét trong đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng. Nếu khách hàng có bất cứ yêu cầu nào cần chỉnh sửa, các kiến trúc sư sẽ tiến hành hoàn thiện theo mong muốn mà khách hàng đưa ra.

Các sản phẩm nội thất sẽ được nhanh chóng tiến hành gia công, sản xuất trực tiếp tại nhà máy của AN MẠNH. Ngay sau khi hoàn thành sẽ được lắp đặt tại nội thất văn phòng của quý công ty.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu công trình và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thiện thi công nội thất văn phòng, khách hàng nghiệm thu công trình và thanh toán hợp đồng. Với bất cứ sai sót nào trong quá trình thiết kế hay thi công hoàn thiện, không đúng như yêu cầu ban đầu đã thảo luận và ký kết, AN MẠNH sẽ tiến hành chỉnh sửa để đảm bảo mang đến không gian nội thất văn phòng ấn tượng, chuyên nghiệp nhất dành cho các khách hàng của mình.

Sau khi nghiệm thu, hài lòng với thiết kế nội thất công ty, khách hàng sẽ thực hiện thanh toán hợp đồng theo

Với quy trình thiết kế chuyên nghiệp, AN MẠNH Furiniture cam kết là lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp đang có mong muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín, tin cậy thi công nội thất.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất An Mạnh.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất An Mạnh tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

VIDEO GIỚI THIỆU
BẢN ĐỒ SHOWROOM
Chat ngay